Nắm bắt được sự phát triển ngày càng mạnh mẽ và có những bước chuyển mình vô cùng tích cực của thị trường bất động sản Bắc Ninh. Có thể nói với trí chung cư Dabaco Huyền Quang rất thuận lợi cho việc lưu thông đi lại tiếp cận với cái trục đường chính một cách dễ dàng, nơi an cư lý tưởng với thiết kế căn hộ rộng thoáng với tiện ích hiện đại và giá cả hợp lý.

Với những giá trị mà Dabaco Huyền Quang mang lại, góp phần làm tăng hơn nữa giá trị của dự án, thu hút và giành được sự quan tâm rất rất nhiều các nhà đầu tư cũng như mọi người có thêm nhiều lựa chọn để sinh sống và trải nghiệm tại nơi đây.

Phối cảnh tổng thể dự án

Thông tin dự án Dabaco Huyền Quang

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập Đoàn DABACO Việt Nam.

Tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần kiến trúc HighEnd.

Tên dự án: Dabaco Huyền Quang.

Vị trí dự án: Đường Huyền Quang, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Vị trí dự án

Từ Dabaco Huyền Quang, có thể dễ dàng đi đến trung tâm kinh tế, các sở ban ngành thành phố một cách dễ dàng, Siêu thị Dabaco, trung tâm thương mại, bệnh viện Sản Nhi, Bệnh viện đa khoa thành phố Bắc Ninh.

Cách bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh, viện sản Nhi Bắc Ninh 200m, Cách công viên Nguyễn Văn Cừ: 300m, Cách Vinhomes Bắc Ninh 1km, Cách dự án Các cơ quan bộ ngành Thành Phố Bắc Ninh 1.2km, Tiếp giáp hàng loạt các dự án chung cư lớn của thành phố: Vinhomes Bắc Ninh, Viglacera Bắc Ninh, Royal Park.

Quy mô dự án Dabaco Huyền Quang

Diện tích lô: 4.108,9 m2, DTXD: 2.405 m2, Tầng cao: 30 tầng (108 m) chưa bao gồm 1 tầng kỹ thuật +1 hầm, HSSDĐ: 12.8%.

Thiết kế mặt bằng dự án.

Với phong cách hiện đại, quan tâm đến việc cung cấp tiện ích vượt trội cho khách hàng, việc đầu tư khai thác vào không gian ở thoáng rộng, cửa số to có thể nhìn được khoảng rộng ra bên ngoài, môi trường sống đẳng cấp, hòa hợp với tự nhiên, tận dụng lấy ánh sáng tự nhiên vào từng và có các loại từ 1-3 phòng ngủ đa dạng kết hợp với ban công riêng biệt tạo không gian riêng tư và tách biệt với gian bếp.

Mặt bằng mẫu điển hình

Với các loại thiết kế mặt bằng căn hộ với diện tích sau:

Mặt bằng căn hộ 53m2 (1 phòng ngủ); mặt bằng căn hộ 57m2 (2 phòng ngủ); 72m2 (2 phòng ngủ); 96m2 (3 phòng ngủ).

Căn hộ 53 m2
Căn hộ 57 m2
Căn hộ 72 m2
Căn hộ 96 m2

Tiện ích nội khu của dự án chung cư Dabaco Huyền Quang

Một số những tiện ích nổi bật trong nội khu của dự án được đến như: Khu sinh hoạt văn hóa cho cộng đồng, Trung tâm thương mại mua sắm, Phòng tập thể hình cao cấp, Bể bơi vô cực, khu Coffee, khu spa thư giãn, hàng loạt các chuỗi cửa hàng tiện ích, ẩm thực đa dạng..

Tiện ích nội khu

Trên đây là tất cả những thông tin chúng tôi thu thập được về dự án Dabaco Huyền Quang. Dự án dự kiến ra mắt vào quý 3/2018. Hi vọng quý vị sẽ có nhiều thông tin bổ ích và nhiều sự lựa chọn cho chính mình.


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *