Quế Võ Hill View là dự án nhà ở xã hội được xây dựng và đầu tư bởi Công ty TNHH BDS Sông Hồng – Redamco tại Quế Võ, Bắc Ninh. Với quy mô lớn và thiết kế độc đáo dự án đã thu hút được không ít sự quan tâm của người dân Bắc Ninh. Đến với dự các qúy người dân có thể tiếp cận một phong cách nhà ở vô cùng mới, đây là dự mà các nhà thiết kế đã kết hợp hài hòa phong cách Việt Nam – Singapo tạo cảm giác thú vị cho người ở.

 

 

dự án Quế Võ Hill View
dự án Quế Võ Hill View

 

Thông tin dự án Quế Võ Hill View

Tổng quan dự án:

Tên dự án là : Quế Võ Hill View xây dựng theo mô hình nhà ở xã hội nhằm đáp ứng đủ nhu cầu về nhà ở cho người dân.

Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH BDS Sông Hồng – Redamco.

Với danh hiệu là một đơn vị xây dựng có tiếng trong ngành công ty TNHH BDS Sông Hồng rất chú trọng vào chất lượng xây dựng của dự án cũng như các dịch vụ tiện ích đảm bảo cuộc sống tiện nghi nhất cho quý vị.

Quy mô rộng lớn

Quế Võ Hill view được xây dựng tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh với diện tích khu đất là 16.032.7m2 có số tầng lên tới 11 tầng.
 

Quy mô của dự án gồm có 181 căn ( 171 căn hộ, 10 cửa hàng ) có thể đáp ứng tốt nhu cầu xử dụng của người dân. Mỗi căn hộ được thiết kế khoảng từ 28-52m2 đảm bảo không gian thoáng mát phù hợp với hộ gia đình, diện tích các kios lớn dao động từ 145-217m2 đủ cho các hoạt động kinh doanh.

Đặc biệt dự án có sự kết hợp hài hòa giữa phong cách nhà ở Singapore – Việt Nam kèm theo thiết kế căn hộ hợp lý, đa dạng về diện tích, vị trí đắc địa thuận tiện cho công việc, sinh hoạt, Quế Võ Hill View hứa hẹn sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho các cư dân trong khu vực.

tổng quan dự án
tổng quan dự án

   Thời hạn bàn giao

Dự án sẽ được bàn giao vào khoảng quý 3 năm 2018 với các đối tác chính là: BIDV, Vietcombank chi nhánh Bắc Ninh.

 Dự án làm việc với các đối tác có tầm ảnh hưởng và uy tín nhất định giúp người dân hoàn toàn có thể tin tưởng khi trở thành khách hàng của doanh nghiệp đồng thời việc giao dịch sẽ diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn.

Quy mô rộng lớn, thiết kế mới mẻ, xây dựng, hoạt động trên các doanh nghiệp uy tín chắc chắn “Quế Võ Hill View “ sẽ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho quý vị.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án Quế Võ Hill view mà chúng tôi gửi đến các bạn mong những thông tin này có thể giúp ích được cho quý vị. Xin chào!

Chuyên mục: Bắc Ninh

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *