M Landmark Residence là tổ hợp gồm tòa tháp 45 tầng cao 150m nằm ngay trung tâm TP. Đà Nẵng – một sản phẩm được phát triển bởi Tập đoàn Alphanam. Dự án đã trở thành siêu tổ hợp gồm có Khách sạn Marriott Courtyard Hotel, khối căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Marriott Executive Apartments và căn hộ lưu trú The Residences at M Landmark Tower. Trong đó, 224 căn hộ lưu trú tại đây đều sở hữu không gian vô cùng đẳng cấp với hướng nhìn đẹp ra toàn cảnh thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

tổng quan dự án
tổng quan dự án
Thông tin tổng quan dự án M Landmark Residence 

Tổng quan dự án

– Tên dự án: M Landmark Residences
– Loại hình xây dựng: Khách sạn, căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp

– Vị trí: Số 58 Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

M Landmark Residences là một siêu tổ hợp khách sạn đặt ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng đã và đang không ngừng thu hút sự quan tâm của các người dân.

 Vị trí thuận lợi cùng với thiết kế sang trọng, thể hiện được sự quý tộc dự án hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị khi đến với nơi đây.

– Dự án do Công ty cổ phần địa ốc Foodinco (Alphanam Group) làm chủ đầu tư.

 Và do Telin & Công ty xây dựng Thái Minh thầu và thi công

 Số 58 Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng là địa điểm tọa lạc M Landmark Residences lấy làm vị trí đắc địa. Dự án nằm trên khu đất có 4 mặt tiền là các tuyến đường chiến lược của TP. Đà Nẵng gồm Nguyễn Thái Học, Nguyễn Chí Thanh, Yên Bái và Phạm Hồng Thái – không chỉ mang đến những ưu thế nhất định về mặt vị trí mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân đến các khu vực lân cận.  

Mô hình dự án

 Diện tích dự án :57.888m2

– Quy mô rộng lớn : 1 tháp cao 45 tầng, 4 tầng hầm

+Vị trí Marriott Courtyard Hotel: tầng 1-15

+ Vị trí Marriott Executive Apartments: tầng 16-30

+Vị trí M Landmark Residences: tầng 31-44

+ Condotel gồm 288 căn 

+ Căn hộ lưu trú có :224 căn 

– Diện tích căn hộ: 62-266m2

mô hình dự án
mô hình dự án

Thời gian ra mắt

Năm 2020 sẽ là năm dự kiến M Landmark Residences ra mắt người dân.

Hiện nay dự án vẫn đang trong giai đoạn thi công dưới sự giám sát gắt gao của các chủ đầu tư với mông muốn đưa ra sản phẩm tốt nhất để phục vụ quý khách.  

 Được thiết kế bởi 79Pro Vietnam, S-Design và DP Architects & DP Design (Singapore), đây đều là những đơn vị tẫm cỡ và có tiếng trong ngành M Landmark Residences chắc chắn sẽ đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng của Tập đoàn Marriott, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một tiêu chuẩn mới dành cho phân khúc căn hộ chất lượng cao, xứng tầm vớ đẳng cấp thượng lưu của những khách hàng thời thượng

Trên đây là những thông tin về dự án M Landmark Residences mà chúng tôi cập nhật được, mong những thông tin trên có thể giúp ích cho quý khách. Xin chào !

Chuyên mục: Đà Nẵng

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *