Q7 Boulevard là dư án nhà ở do công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh thiết kế và xây dựng trên đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh. Dự án là sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc hiện đại với không gian thiên nhiên khu vực và chuỗi tiện ích đỉnh cao, hứa hẹn đem đến cho các chủ nhân tương lai một không gian sống xứng tầm đẳng cấp giữa lòng đô thị thịnh vượng. 

dự án Q7 Boulevard
dự án Q7 Boulevard

Thông tin tổng quan dự án Q7 Boulevard

Tổng quan dự án:

 Tên dự án : Q7 Boulevard
-Dự án được xây dựng bởi công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh – đơn vị sản xây dựng nhà ở uy tín luôn cho ra những sản phẩm mang chất lượng cao.

– Loại hình : chung cư cao cấp.

Dự án đặt ở : Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh

Ngay từ những ngày đầu khởi công dự án đã thu hút được rát nhiều sự quan tâm đến từ các quý người dân bởi các thiết kế sang trọng hài hòa gần gũi với thiên nhiên mà dự án Q7 Boulevard sở hữu.

Dự án được đặt ngay trên đường Nguyễn Lương Bằng nơi tập khu trung tâm thương mại lớn thích hợp cho những họat động vui chơi giải trí của người dân.

Dự án tầm cỡ

– Diện tích tổng thể: 12.700m2
– Quy mô: 5 block cao 24 tầng
– Số căn hộ: 680 căn

Với diện tích tổng thể lên tới 12.700m2 đặt ngay giữa lòng đô thị cùng với những trang thiết bị hiện đại Q7 Boulevard hứa hện sẽ mang đến cho người ở những trải nghiệm nhà ở mới nhất. Đặc biệt đây là một dự án mà các nhà thiết kế đã kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và không gian thiên nhiên giúp cho quý khách có một không gian thư giãn vô cùng tuyệt vời sau những giờ làm việc vất vả.

tổng quan dự án
tổng quan dự án

Tiến độ dự án

Hiên nay dự án đang trong quá trình hoàn thiện và dư kiến sẽ ra mắt người dân vào năm 2020.
 Tuy đang trong quá trình hoàn thiện nhưng dự án đã được không ít các nhà đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như lợi ích mà Q7 Boulevard mang lại. Ngày dự án ra mắt rất đáng để các quý dân cư mong chờ.

Với một vị trí thuận lợi, tiện ích dịch vụ đầy đủ, an ninh đảm bảo sẽ giúp bạn và cả gia đình có được cuộc sống an lành, hạnh phúc và thuận tiện nhất cho mọi công việc hàng ngày. Để mỗi ngày trôi qua với mỗi cư dân sẽ đầy ắp tiếng cười và bình yên ở nơi đây.

Trên đây là những thông tin về dự án Q7 Boulevard mà chúng tôi cập nhật được mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho quý vị.


0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *